Mẫu cv vietnamwork đơn giản cho người mới làm!

Vietnamwork – một trong những trang tuyển dụng trực tuyến lớn nhất hiện nay. Các ứng viên có thể thỏa sức tìm cho mình một công việc yêu thích. Tuy nhiên, tìm việc nhanh chóng và dễ dàng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ được nhà tuyển dụng “để mắt” đến. Vậy làm thế nào để thu hút nhà tuyển dụng? làm thế nào để gây được ấn tượng với họ ngay khi họ đọc CV của bạn? Tham khảo mẫu CV Vietnamwork đơn giản dưới đây để tìm ra câu trả lời.

Tạo mẫu CV Vietnamwork đơn giản cần những gì?

Tạo tài khoản

Muốn tạo CV tìm việc trên Vietnamwork, điều đầu tiên mà bạn cần làm là bạn phải có một tài khoản. Nếu bạn chưa có thì có thể tạo tài khoản Vietnamwork thông qua địa chỉ email, số điện thoại hoặc địa chỉ facebook của bạn!

Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn đã có ngay một tài khoản Vietnamwork và bắt đầu hành trình tìm kiếm việc làm ngay thôi nào.

Xác định được từ khóa và mục tiêu nghề nghiệp

Không nên soạn thảo một mẫu hồ sơ dùng cho nhiều vị trí ứng tuyển trên Vietnamwork. Vì điều này sẽ khiến nhà tuyển dụng đánh giá không cao về bản CV của bạn.

Hãy xác định đúng mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì? Bạn muốn đạt được điều gì khi đến với công ty? Sau đó lựa chọn thật chính xác những từ ngữ mô tả được năng lực, kỹ năng của bạn. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng những từ ngữ mà bạn dùng phù hợp với công việc mà bạn đang hướng tới. Bạn càng sử dụng nhiều những từ ngữ như vậy, cơ hội của bạn càng cao.

Trình bày chi tiết, cụ thể về kinh nghiệm, thành tích mà bạn đạt được

Ngoài các bằng cấp mà bạn đạt được, bạn cũng nên “show” ra cho nhà tuyển dụng thấy được kinh nghiệm và thành tích của bạn. Kinh nghiệm và thành tích đạt được là một trong những điểm cộng rất lớn cho các ứng viên. Bạn càng có nhiều kinh nghiệm thì bạn càng phù hợp với công việc mà bạn muốn ứng tuyển.

Nội dung CV

CV trên Vietnamwork cần đảm bảo nội dung đầy đủ, Tuy nhiên phải ngắn gọn và súc tích. Một nhà tuyển dụng phải tiếp xúc với CV của hàng ngàn ứng viên. Vậy nên họ sẽ không bỏ ra quá nhiều thời gian để quan tâm đến CV của bạn. Cv của bạn rất dễ bị bỏ qua nếu như quá dài vì nhà tuyển dụng không nắm được ý chính. Cái bạn cần làm là chắt lọc nội dung. Cái gì cần nêu trong CV, cái gì nên bỏ qua.

mẫu CV Vietnamwork đơn giản

Trình bày CV

Trình bày CV vô cùng quan trọng, cũng là một cách để nhà tuyển dụng đánh giá bạn. Bản CV cần trình bày rõ ràng, không nên gạch chân hay in đậm, tránh gây rối mắt. Bạn nên sử dụng gạch đầu dòng để phân rõ các ý, nên sử dụng những font chữ đơn giản như Times New Roman. Ảnh trong CV nên là ảnh thẻ nhằm thể hiện sự nghiêm túc và tôn trọng của bạn đối với nhà tuyển dụng.

Lỗi chính tả

Đây là một lỗi mất điểm rất lớn mà các ứng viên rất hay mắc phải. Đảm bảo đúng chính tả cũng thể hiện thái độ của bạn đối với công việc. Hãy đảm bảo rằng tất cả thông tin của bạn đều đúng chính tả trước khi ấn gửi. Không quá khó đúng không nào?

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn tạo được một mẫu CV Vietnamwork đơn giản. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm nhiều mẫu CV Vietnamwork đơn giản tại đây: https://vieclam8h.vn/mau-cv