Tải mẫu cv tiếng Việt cực đơn giản mà bạn nên thử!

CV là cánh cửa đầu tiên đưa bạn đến vòng phỏng vấn, là cái mà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được trong quá trình tìm việc. Vậy nên chau chuốt cho bản CV là điều đương nhiên. Tuy nhiên, viết CV sao cho thật thu hút? Sao cho thật ấn tượng? Nếu bạn chưa biết cách hãy tải mẫu CV tiếng Việt cực đơn giản dưới đây!

Nội dung mẫu CV tiếng Việt

Bất kỳ bản CV hay nào cũng đều đảm bảo đầy đủ nội dung. Vì như vậy nhà tuyển dụng sẽ hiểu cơ bản về các ứng viên.

Nội dung của bản CV bao gồm:

  • Thông tin cá nhân
  • Mục tiêu nghề nghiệp
  • Trình độ học vấn, kỹ năng cá nhân
  • Lịch sử, kinh nghiệm nghề nghiệp
  • Người xác nhận

Đây là 5 mục cơ bản mà ứng viên nên đảm bảo có trong bản CV.

Tải mẫu cv tiếng Việt

Cụ thể nội dung từng phần

Thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email liên lạc.

Đây là những thông tin để nhà tuyển dụng có thể liên lạc với bạn khi cần. Vậy nên, số điện thoại nên là số bạn thường dùng, tránh trường hợp nhà tuyển dụng không liên lạc được. Về email, tốt nhất nên trùng với tên thật. Tuyệt đối không sử dụng những địa chỉ email kiểu như hoangtudeptrai@gmail.com. Những tên email như vậy sẽ bị đánh giá là thiếu nghiêm túc, sẽ làm giảm thiện cảm của nhà tuyển dụng với bạn.

Mục tiêu nghề nghiệp

Mục tiêu nghề nghiệp thể hiện con đường đi của bạn khi đến với doanh nghiệp, thể hiện ý chí, sự cầu tiến của bạn. Vậy nên mục tiêu nghề nghiệp càng rõ ràng, càng cụ thể thì càng được đánh giá cao.

Trình độ học vấn, kỹ năng cá nhân

Đây là phần để bạn có thể “khoe” được khả năng của mình. Tất cả những khóa học mà bạn đã tham gia, những kỹ năng mà bạn có như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm…Những bằng cấp liên quan đến ngoại ngữ hay tin học văn phòng… cũng sẽ là một điểm cộng lớn dành cho bạn.

Lịch sử, kinh nghiệm làm việc

Phần này sẽ phần nào giúp nhà tuyển dụng đánh giá sự phù hợp của các ứng viên. Bạn càng có nhiều kinh nghiệm làm việc thì cơ hội của bạn càng cao. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những kinh nghiệm làm việc này phải liên quan tới vị trí mà bạn định ứng tuyển nhé. Như vậy mới có sức thuyết phục.

Người xác nhận

Đây sẽ là một phần thêm điểm cho bản CV của bạn. Người xác nhận sẽ giúp cho bản CV của bạn trở nên chân thực, đáng tin hơn. Người xác nhận thường đảm nhận các chức vụ như: Sếp cũ, quản lý cũ, giảng viên đại học… Hãy để thông tin liên lạc xuống phía dưới người xác nhận để nhà tuyển dụng có thể liên lạc khi cần nhé!

Tải mẫu CV tiếng Việt sẽ giúp bạn có một bản CV siêu “chất”. Còn chần chừ gì nữa mà không click ngay, bạn sẽ hối hận vì đã không biết đến nó sớm hơn.

Tải mẫu CV tiếng Việt cực hay tại đây: https://vieclam8h.vn/mau-cv