Tạo cv trên vietnamwork cực hiệu quả!

Trong thời đại ngày nay, với những ứng viên tìm việc làm, chắc hẳn trang web Vietnamwork không còn quá xa lạ. Vietnamwork – một trong những trang web tìm việc làm lớn nhất Việt Nam với vô vàn những vị trí tuyển dụng khác nhau cho bạn lựa chọn. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải cạnh tranh với rất nhiều ứng viên khác. Nếu bạn chưa biết cách tạo CV trên Vietnamwork hiệu quả, hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Các bước tạo CV trên Vietnamwork

Bước 1

Điều đầu tiên bạn cần làm để tạo CV trên Vietnamwork là tải ứng dụng Vietnamwork về thiết bị, chọn biểu tượng cá nhân ở góc bên phải, sau đó bảng đăng nhập sẽ hiện ra.

Có 3 cách để đăng nhập:

  • Đăng nhập bằng facebook
  • Đăng nhập bằng Gmail
  • Tạo tài khoản riêng với thông tin ở bên dưới

Bước 2

Sau khi đăng nhập được vào hệ thống, việc tiếp theo bạn cần làm là viết CV. Vietnamwork đã hỗ trợ bạn mẫu CV có sẵn. Bạn có thể cập nhật ảnh đại diện, số điện thoại liên lạc, chức danh là những thông tin chung của hồ sơ.

Bước 3

Chọn địa điểm của bạn và ngày sinh, số năm kinh nghiệm. Ở đây có 2 mục mà bạn cần lưu ý. Đó là kinh nghiệm và kỹ năng – đây là phần để nhà tuyển dụng đánh giá ứng viên, đánh giá xem bạn có phù hợp với công việc mà họ đang tuyển dụng hay không.

Ở mục kinh nghiệm, bạn có thể nêu chức danh của bạn khi còn ở công ty cũ, kèm theo đó là thời gian hoạt động. Nếu bạn đã thôi việc thì hãy tắt nút “công việc hiện tại” đi và điền ngày thôi việc. Còn nếu bạn vẫn đang làm thì giữ nguyên.

Ở mục kỹ năng, bạn có những kỹ năng gì? Bạn đã tham gia những khóa đào tạo nào. Những kỹ năng phổ biến nhất vẫn là: giao tiếp tốt, hòa đồng. Kỹ năng ngoại ngữ cũng là một điểm cộng cho hồ sơ của bạn.

tạo CV trên Vietnamwork

Bước 4

Ở bên dưới mục công việc mong muốn, hãy chọn mức lương mà bạn mong muốn (theo giá trị đô la)

Bước 5

Chọn ngành nghề chuyên môn của bạn, bạn có thể tích chọn tối đa 3 ngành nghề mà bạn đã học và cấp bậc làm việc của bạn.

Bước 6

Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn công khai để nhà tuyển dụng thấy được hồ sơ của bạn. Nếu muốn thay đổi, bạn chỉ cần vào Cài đặt => Cập nhật hồ sơ là được.

Bước 7

Khi thoát ra ngoài, bạn sẽ thấy được những công việc liên quan đến CV của bạn. Nếu bạn ưng công việc đó, chỉ cần bấm vào công việc muốn ứng tuyển, đọc thật kỹ thông tin, bấm “ứng tuyển” và chọn hồ sơ muốn gửi. Để hoàn thành hãy bấm “nộp đơn” để gửi đến nhà tuyển dụng.

Trên đây là 7 bước đơn giản giúp bạn tạo CV trên Vietnamwork hiệu quả. Bạn hãy nhớ vào kiểm tra hồ sơ của mình thường xuyên để biết được mức độ quan tâm của nhà tuyển dụng đến hồ sơ của bạn nhé! Từ đó sẽ rút ra những kinh nghiệm để chỉnh sửa hồ sơ của mình thật hợp lý.

Chúc bạn thành công!

CV siêu hay, click liền tay: https://vieclam8h.vn/mau-cv